CÂU CHUYỆN CỦA TADA

TADA là một bạn nhỏ rất thông minh, đáng yêu sống ở hành tinh Sắc Màu, nơi tất cả mọi thứ đều có màu rực rỡ.

Trên hành tinh này, bạn nhỏ nào vào sinh nhật 3 tuổi cũng được bố mẹ tặng cho một cây bút thần kỳ. Bút chạm đến đâu là những đồ vật không màu trở nên lung linh, sặc sỡ, biến những bức tranh thành hình ảnh 3D sống động.

TADA thích lắm, háo hức chờ đến sinh nhật 3 tuổi để được nhận món quà này.

Cuối cùng ngày đó cũng đến, TADA hân hoan mở món quà mà bố mẹ gói thật đẹp. Một cây bút xinh xắn nằm gọn gàng trong tay TADA. Với cây bút này, TADA còn có thể phiêu lưu đến nhiều vùng đất mới chỉ trong chớp mắt.

Bố mẹ dặn TADA: “Đây là cây bút thần kỳ. Con hãy dùng nó để làm cho mọi thứ đẹp hơn. Hãy đi đến những vùng đất mới, gặp những người bạn mới và giúp đỡ họ”.

Thế là từ đó, với cây bút màu trong tay, TADA đi khắp kết bạn, giúp đỡ mọi người và làm việc mình thích nhất – tô màu mọi vật.

Cũng từ đó, TADA trở thành người bạn thân thiết của những bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ học vẽ, tô màu và khám phá thế giới.

Các bạn nhỏ ơi, chúng mình cùng TADA bắt đầu những cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ thú vị nhé!

VỀ THƯƠNG HIỆU TADA 

TADA là thương hiệu cung cấp các sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ tương tác dành cho trẻ em do ADT Creative nghiên cứu và phát triển. Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghệ đang diễn ra trên thế giới, TADA mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam những công cụ tiếp cận kiến thức ứng dụng công nghệ hiện đại.

TADA đặt mục tiêu:

  • Giúp trẻ làm quen với công nghệ như một phương tiện sáng tạo hoàn toàn mới, kết hợp cùng các hoạt động yêu thích của trẻ như vẽ tranh/tô màu/đọc sách/chơi trò chơi, từ đó làm chủ tương lai nơi khoa học và công nghệ sẽ thay đổi diện mạo của cuộc sống.
  • Khơi dậy trí tò mò, yêu thích khám phá, tìm hiểu thế giới của trẻ.
  • Giúp trẻ tăng tính sáng tạo, rèn luyện tư duy, tính chủ động và kỹ năng giải quyết vấn đề .
  • Giúp trẻ nâng cao kiến thức về nhiều lĩnh vực trong đời sống, đặc biệt là các nét đẹp văn hóa của Việt Nam.
  • Cung cấp cho phụ huynh Việt Nam dòng sản phẩm mang tính giáo dục cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ý nghĩa nhân văn tốt đẹp.

TADA thuộc dự án Việt Nam Kỳ Diệu – một dự án phi lợi nhuận ứng dụng những công nghệ tương tác mới nhất trên thế giới của ADT Creative. Kết hợp công nghệ Thực tế tăng cường với nội dung thuần Việt như sự tích Tết Trung thu, quan niệm về Mười Hai Con Giáp, TADA mong muốn đưa các em nhỏ đến gần hơn với văn hóa truyền thống, thổi hồn vào những trang sách tạo nên một Việt Nam sống động, kỳ ảo; góp phần hình thành và nuôi dưỡng tình yêu đối với đất nước và con người Việt.

Với dự án này, ADT Creative – đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng công nghệ tương tác – tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất – ấn tượng nhất về Việt Nam!”

ĐỘI NGŨ TADA

Đội ngũ TADA là những người trẻ tuổi yêu công nghệ, giàu nhiệt huyết, tràn đầy ý tưởng và sức sáng tạo. Tất cả đều mong muốn mang đến cho các em nhỏ Việt Nam những sản phẩm ứng dụng công nghệ giàu tính nhân văn và bản sắc dân tộc. TADA khao khát được góp phần thay đổi diện mạo nền công nghệ nước nhà, bắt đầu từ việc mỗi trẻ em Việt Nam đều được học và chơi cùng công nghệ.