TADA ra mắt bộ Bộ sản phẩm “Tô màu kỳ diệu Trung Thu”

Chào đón Trung Thu 2017, TADA – thương hiệu của các sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ tương tác dành cho trẻ em do ADT Creative nghiên cứu và phát triển trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm tô màu ứng dụng công nghệ Thực tế tăng cường TÔ MÀU KỲ DIỆU TRUNG THU như một món quà đặc biệt dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 7 tuổi.

Hình ảnh bộ sản phẩm Tô Màu Kỳ Diệu Trung Thu

 Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm về văn hóa truyền thống dành cho trẻ em được ứng dụng công nghệ tương tác mới nhất trên thế giới – công nghệ Thực tế tăng cường.

Với công nghệ này, bộ sản phẩm không chỉ mang đến cho trẻ những câu chuyện về ngày Tết Trung Thu, những nét phong tục tập quán quen thuộc của người dân Việt Nam mà còn cho phép trẻ tạo ra, trang trí và chơi cùng các mô hình 3D sống động.

TÔ MÀU KỲ DIỆU TRUNG THU tự hào là bộ sách đầu tiên ứng dụng công nghệ tương tác thế giới mới nhất, góp phần giáo dục trẻ em về đời sống và nét đẹp văn hóa Việt Nam, đồng thời hướng thói quen sử dụng thiết bị di động của trẻ từ thụ động ngồi xem thành chủ động sáng tạo, vận dụng tư duy để làm chủ ứng dụng và đạt được kết quả chơi mong muốn.

Hình ảnh các bạn nhỏ chơi cùng bộ sản phẩm

Qua bộ sản phẩm này, trẻ sẽ được:

+ Tô màu thỏa thích trên những hình vẽ sinh động

+ Khám phá công nghệ thực tế tăng cường/thực tế ảo với những tính năng và hiệu ứng mới lạ, phù hợp lứa tuổi

+ Khơi dậy trí tò mò, yêu thích khám phá, tìm hiểu thế giới

+ Tăng tính sáng tạo, rèn luyện tư duy, tính chủ động và kỹ năng giải quyết vấn đề

Bạn nhỏ nào cũng háo hức với bộ sản phẩm Tô Màu Kỳ Diệu Trung Thu

Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận của bộ sản phẩm TÔ MÀU KỲ DIỆU TRUNG THU TADA sẽ được ADT Creative đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy tình yêu và năng lực làm chủ công nghệ cho thế hệ trẻ Việt Nam. TÔ MÀU KỲ DIỆU TRUNG THU TADA là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi sách tô màu chủ đề “Việt Nam Kỳ Diệu”. ADT Creative sẽ tiếp tục cho ra mắt các tập tiếp theo của TÔ MÀU KỲ DIỆU TADA với các chủ đề được các bạn nhỏ yêu mến trong kho tàng truyện cổ tích và lịch sử Việt Nam.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM 

01 Quyển sách tô màu với nhiều trang vẽ ngộ nghĩnh

01 Hộp 10 màu sáp an toàn, dải màu cơ bản – Tặng kèm

20 Tem dán ngộ nghĩnh – Tặng kèm

01 Tài khoản để kích hoạt ứng dụng di động tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường, chạy được trên cả hệ điều hành Android và iOS

Vui lòng xem các kênh thông tin chính thức của TADA:

Video clip giới thiệu bộ sản phẩm tại đây

Facebook tại đây

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *