TADA ra mắt sản phẩm mới tại Hội sách Hà Nội 2017

Chỉ trong 3 ngày, TADA tại Hội Sách Hà Nội 2017 đã đón hơn 1000 lượt khách ghé thăm, trải nghiệm và đem về cho mình cùng người thân nhiều tặng phẩm ưng ý.

Góp mặt cùng nhiều tên tuổi xuất bản lớn trong nước, TADA mang đến Hội Sách Hà Nội 2017 bộ sản phẩm hoàn toàn mới lạ: “Tô màu kỳ diệu Trung Thu” và “Tô màu kỳ diệu Mười Hai Con Giáp” ứng dụng công nghệ Thực tế tăng cường – một trong những công nghệ tương tác mới nhất trên thế giới.

Với bộ sản phẩm này, trẻ vừa được đọc vừa được nghe kể truyện, tô màu, và thú vị nhất là được tự tạo ra hoạt hình 3D từ chính tranh tô màu của mình, thỏa thích tương tác, chụp hình với các nhân vật hoạt hình 3D đó. Bộ sản phẩm là sự “gặp gỡ” của công nghệ và nét đẹp trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam như câu chuyện về Tết Trung Thu, sự tích Mười Hai Con Giáp. Chính những yếu tố vừa thân quen, vừa mới lạ lại vô cùng phù hợp với tâm lý trẻ đã thu không chỉ các bạn nhỏ mà còn rất nhiều phụ huynh đến với gian hàng TADA.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt sản phẩm của TADA tại Hội sách Hà Nội 2017:

Các bạn nhỏ hào hứng trải nghiệm sản phẩm Tô màu kỳ diệu Trung Thu của TADA

Bạn nhỏ thích thú, ngạc nhiên với tính năng của sản phẩm Tô màu kỳ diệu Trung Thu

Bé cũng muốn chụp hình cùng TADA

Buổi tối càng thêm đông vui, tấp nập với hiệu ứng thực tế ảo kỳ diệu.

Phụ huynh cũng hào hứng với gian hàng TADA

Đặc biệt, gian hàng lớn của TADA dành tặng 2000 món quà công nghệ cho khách của Hội sách Hà Nội và rất nhiều ưu đãi dành riêng cho những vị khách đầu tiên đăng ký trải nghiệm trò chơi công nghệ và mua sản phẩm tại TADA.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *